รับผลิตขนมเยลลี่ Jelly Gummy กำลังการผลิต 50,000 กิโลกรัมต่อวัน โรงงานมาตราฐาน ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ในส่วนของไลน์ผลิตมีพื้นที่ 3,168 ตร.ม

ได้รับรองมาตราฐานส่งออก GMP, HACCP, HALAL และ อย.

รับผลิตขนมเยลลี่ OEM

เรียนลูกค้าทุกท่าน

บริษัทของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอบริการผลิตขนมเยลลี่และกัมมี่คุณภาพเยี่ยมให้กับคุณ! ด้วยพื้นที่โรงงานขนาดใหญ่กว่า 12 ไร่ของเรา เราพร้อมรองรับกำลังการผลิตมหาศาลถึง 50,000 กิโลกรัมต่อวัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าคุณจะต้องการขนมเยลลี่หรือกัมมี่ในปริมาณมากเพียงใด เราก็พร้อมจัดส่งให้ตรงตามกำหนดเวลา

นอกจากนี้ เรายังเปิดให้บริการผลิตสินค้าในแบบ OEM โดยลูกค้าสามารถกำหนดส่วนผสม รูปทรง สี กลิ่น รส ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการ ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะ เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่งในท้องตลาด มั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย ในราคาที่คุ้มค่าและแข่งขันได้

หากสนใจใช้บริการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง ทีมงานของเราพร้อมให้บริการด้วยใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณ ติดต่อเราวันนี้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

สินค้าของเรา

เยลลี่ขายส่ง แบบเสียบไม้ กระปุก
เยลลี่ขายส่ง เกรด A แบรนด์จงกล แบบ โรลเล็ก
เยลลี่ขายส่ง เกรด A แบรนด์จงกล 55 กรัม คละแบบ
เยลลี่ขายส่ง เกรด A แบรนด์จงกล 250 กรัม คละแบบ
เยลลี่ขายส่ง เกรด A แบรนด์จงกล 250 กรัม คละแบบ